KHÓA HỌC VỪA XEM
DANH MỤC KHÓA HỌC
- Trang Chủ
- Phong Cách Sống
- Làm Bánh
Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản
-
(687 Đã Mua)
Giới Thiệu Khóa Học
Link tìm hiểu khoá học : https://unica.vn/ky-thuat-lam-banh-nerikiri-wagashi-co-ban
Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi). Để làm ra những chiếc bánh Wagashi cần đòi hỏi những khâu rất nghiêm nhặt ngay từ những bước chọn nguyên liệu đầu tiên đến những bước sơ chế và đòi hỏi kỹ thuật tạo hình bằng tay chuyên nghiệp, khéo léo. Bởi vậy người làm bánh cần phải rất tỉ mỉ và công phu mới có thể làm ra những chiếc bánh Nerikiri đúng chuẩn, đẹp mắt.
Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri - Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, mô tả cảnh sắc 4 mùa của thiên nhiên Nhật Bản hay được sử dụng trong các tiệc trà mà bất cứ ai trong chúng ta khi nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng .
Đáp ứng nhu cầu thưởng thức cái đẹp, ước muốn tự tay mình tạo nên những chiếc bánh Nerikiri tuyệt vời đó để thỏa mãn đam mê, để biếu tặng cho người thân, để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và còn để tiết kiệm tài chính khi bỏ ra từ 250 000 - 1 500 000 mua một hộp bánh .....
Tất cả những nhu cầu đó của các bạn sẽ được giải quyết thông qua khóa học Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản của giảng viên Hoàng Thị Vân. Khóa học hướng dẫn và truyền đạt cho bạn những kiến thức qua từng bài học làm bánh online:
- Nguồn gốc bánh Nerikiri
- Cách chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh
- Cách tạo hình cơ bản của Nhật Bản và cách sử dụng dụng cụ tạo hình có thể thay thế trên thị Trường Việt Nam giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn
- Hướng dẫn chi tiết cách tạo ra 2 phần quan trọng của chiếc bánh đó là phần vỏ và nhân đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp và công thức đúng chuẩn
- Cách hoàn thiện những chiếc Nerikiri xinh xắn, giúp bạn dễ dàng thực hiện theo, tự tay làm được những chiếc bánh đẹp mắt, thơm ngon, an toàn thực phẩm.
- Cách hoàn thiện chiếc bánh, bảo quản và cách thưởng thức để tận hưởng trọn vẹn hương vị của những chiếc bánh Nerikiri xinh xắn đầy màu sắc
Hãy đăng ký ngay khoá học Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản của giảng viên Hoàng Thị Vân để sở hữu khoá học trọn đời với công thức làm bánh đúng chuẩn!
Nguồn: Unica
Chi Tiết Khóa Học
KHÓA HỌC LIÊN QUAN
Xem Thêm...Admin Tặng Khóa Học Miễn Phí !Hàng Tháng !
GIỚI THIỆU
Khóa Học Sinh Viên | Chia Sẻ Khóa Học Online Qua Driver
Thông Tin Liên Hệ
Phone/Zalo: 0888 999 857PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Thanh Toán qua phương thức chuyển khoản và quét mã QR Code